Category หนังผี

หอแต๋วแตก-แหกมว๊ากมว๊ากกก-thhl888-happyluke-ดูหนังไทย-thhl888-happyluke-ดูหนังไทย
Read More

ดูหนังไทยออนไลน์ หอแต๋วแตก แหกมว๊ากมว๊ากกก‏ หนังเต็มเรื่อง

เจ๊แต๋วได้เปิดหอพักใหม่กลางใจเมือง โดยมีเจ๊มดดำ เจ๊การ์ตูน และอาโคยคอยช่วยเหลือดูแลหอพักเช่นเคย แต่แล้วจู่ๆ ก็เกิดเหตุการณ์ที่ชวนสยอง เมื่อกอฟแฟนสาวของเพชร หนึ่งในผู้เช่าห้องพักของเจ๊แต๋ว เกิดฆ่าตัวตายในห้องพักของแฟนหนุ่ม ตำรวจชันสูตรศพแล้ว ระบุว่ากอฟฆ่าตัวตาย ในขณะที่เจ๊แต๋ว และเจ๊ฮังเล สมาชิกใหม่ของหอได้เห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง และรู้ว่ากอฟถูกฆ่าตาย แต่ถูกจัดฉากให้ดูเหมือนว่าฆ่าตัวตาย แต่เจ๊แต๋วไม่กล้าบอกเรื่องที่ตนเองได้เห็นกับตาให้ใครฟัง เพราะแม้จะอยู่ในเหตุการณ์ แต่เจ๊ก็ไม่เห็นหน้าคนร้ายที่ฆ่ากอฟอย่างชัดเจน เพียงแต่มุ่งประเด็นไปว่า เพชรแฟนหนุ่มของกอฟแน่ๆ ที่ลงมือฆ่าเธอ แต่เมื่อไม่มีหลักฐานเจ๊แต๋วจึงได้แต่สงสัยอยู่เงียบๆ...

หอแต๋วแตก-แหกชิมิ-thhl888-happyluke-ดูหนังไทย-thhl888-happyluke-ดูหนังไทย
Read More

ดูหนังไทยออนไลน์ หอแต๋วแตก แหวกชิมิ หนังเต็มเรื่อง

หอแต๋วแตก แหวกชิมิ ภารกิจใหม่ของสามเจ๊เริ่มต้นด้วยความสงสัย อยากรู้ว่าใครกันที่เขียนจดหมายมาขอความช่วยเหลือ แล้วหอแห่งนี้มีอะไรที่เป็นปริศนาให้ค้นหา สามเจ๊เริ่มภารกิจตั้งแต่คืนแรกที่ไปถึง คำสั่งของแววสวาทคนดูแลหอเก่าที่สั่งห้ามย่างกายเข้าไปในหอแดงโดยเด็ดขาด บวกกับภาพหนุ่มๆ ที่วิ่งหนีหัวซุกหัวซุนออกมาจากหอแดงกันในยามค่ำคืน ทำให้สามเจ๊และผีแพนเค้กพยายามทุกวิถีทางที่จะค้นหาความจริงที่แววสวาทพยายามปกปิด...

หอแต๋วแตก-แหกกระเจิง-thhl888-happyluke-ดูหนังไทย-thhl888-happyluke-ดูหนังไทย
Read More

ดูหนังไทยออนไลน์ หอแต๋วแตก แหกกระเจิง หนังเต็มเรื่อง

ความเดิมจากภาคที่แล้ว (หอแต๋วแตก) “ผีน้ำนิ่ง” ตามจองล้างจองผลาญจนคนในหอพักของกระเทยสามพี่น้องอยู่ไม่ได้ จึงต้องย้ายหนีกันหมด รวมถึงกระเทยสามพี่น้องด้วยที่ต้องย้ายหนีระหกระเหินมาเซ้งหอพักแห่งใหม่ เพื่อทำกิจการหอพักต่อไป แต่เหมือนหนีเสือปะจระเข้ ที่หอพักแห่งใหม่ สามกระเทยต้องผจญกับ “ผีนางรำ” ที่ชื่อ “อุษามณี” กระเทยสามพี่น้องพร้อมใจกันเล่นผีถ้วยแก้วหวังเรียก “ผีแพนเค้ก” ให้ มาช่วยปราบผีอุษามณี แต่ด้วยดีกรีความเก๋าตายมานานกว่าของผีอุษามณี ทำให้ผีแพนเค้กไม่สามารถช่วยได้ ความวุ่นวายอลหม่านปนเสียงฮาจึงเริ่มต้น...

หอแต๋วแตก1-thhl888-happyluke-ดูหนังไทย-thhl888-happyluke-ดูหนังไทย
Read More

ดูหนังไทยออนไลน์ หอแต๋วแตก 1 หนังเต็มเรื่อง

เจ๊แต๋ว เจ๊การ์ตูน และ เจ๊มดดำ สาม กะเทยรุ่นใหญ่ อดีตเจ้าของค่ายมวยแต่ถูกโกง จึงมาร่วมลงทุนสร้างหอพักชาย แต่แล้ววันหนึ่ง น้ำนิ่ง นักศึกษาสาวถูกลวงมาข่มขืนที่หอแล้วเกิดตกหอตายพร้อมกับ แพนเค้ก กะเทยนักศึกษาที่หัวโขกชักโครกตาย กลายเป็นผีออกอาละวาด ซึ่งทั้งสามคนจะต้องจัดการกับผีในหอ ก่อนที่ผู้เช่าจะย้ายออกไปหมด...

ผีไม้จิ้มฟัน-thhl888-happyluke-ดูหนังไทย
Read More

ดูหนังไทยออนไลน์ ผีไม้จิ้มฟัน หนังเต็มเรื่อง

เรื่องราวความเฮี้ยนเกิดจาก กลุ่มวัยรุ่น เอก, แว่น, ดอน และโม้ กลุ่มนักเรียนมัธยมที่ทำตัวเหลวไหล ไม่สนใจเรียน สมคบกับ พี่ควายน้อย มอเตอร์ไซค์วินเจ้าประจำที่คอยมารวมก๊วน เมื่อเวลาของสอบเอ็นทรานซ์มาถึง ทุกคนเลยมาลงเอยที่การบนบานศาลกล่าว ที่เจ้าพ่อต้นไทร สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ชาวบ้านร่ำลือว่าเฮี้ยนสุดๆหลังจากที่ทุกคนสมหวัง ถึงเวลาต้องแก้บน “ต้นไทร” กลับถูกตัดหายไปแล้ว ชีวิตทุกคนที่บนบานถูกคุกคามด้วยเหตุร้าย และความน่ากลัว เอกและเพื่อนต้องออกปฏิบัติการตามหาชิ้นส่วนของต้นไทร เพราะเป็นหนทางเดียวที่จะทำให้พวกเขาหลุดพ้นจากความน่ากลัวที่พวกเขาประสบ…....